ถามแม่ๆหน่อยค่ะ หลังเย็บเเผลฝีเย็บ

ทำไมปวดต้นขาด้านในกับท้องน้อยคะ หรือปกติ เราปวดมากค่ะเเบบที่สุด ปวดท้องน้อยร่วมด้วย เวลาจะเดินจะลุกเเทบลุกไม่ได้เลยค่ะ เเละปวดตรงโหนกมากๆ เป็นเพราะตอนเย็บเเผลเขายกขาเราค้างไว้หรือเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดกี่วันแล้วคะ ปวดตรงโหนกแรกๆปวดค่ะ ผ่านไปสักพักก็หาย แต่ถ้าปวดท้องมาก แม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ

2y ago

ถ้าแม่ไม่สบายใจ หาหมอดีกว่าค่ะ หรือจะลองสอบถามในกลุ่มนี้ได้ค่ะ มีพยาบาลตอบคำถาม คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "ห้องนมแม่ S-MOM" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้ https://line.me/ti/g2/dJ1C1XlSQ518bkuHRN9u9i_A4sLbzGNRKKYo1w?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default