เด็ก1เดือน21วัน

ทำไมน้องอึยากจังคร้า ทำไงจะให้น้องอึปกติคร้าแม่ๆ น้องกินนมแม่เสริมนมผงวันละ2-3ขวด อยากให้น้องอึปกติ วันละครั้ง ต้องทำยังไงคร้า สงสารน้องกลัวน้องไม่สบายท้อง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมเสริมค่ะ ถ้ากินนมแล้วไม่อึอย่างน้อยวันละครั้งแนะนำเปลี่ยนนะคะ

8mo ago

ขอบคุณคร้าแม่❤️