ท้องแล้วอารมณ์อ่อนไหว

ทำไมท้องแล้วอารมณ์อ่อนไหวง่ายจังเลยคะ สามีพูดเสียงดังใส่นิดเดียว ร้องไห้เลย ตอนแรกไม่เชื่อ จนมาเจอกับตัวเอง ?

1 ตอบกลับ

นี่มดขึ้นขนม เฟรนด์ฟรายด์หก อดกิน นั่งร้องไห้เฉยเลย อารมณ์แบบสงสารตัวเองมาก หมดสิ้นทุกอย่าง นึกย้อนกลับไปก็ตลกดีค่ะ