ทำไมท้องแล้ว รู้สึกน้อยใจ

ทำไมท้องแล้ว รู้สึกน้อยใจ สามีบ่อยๆ กับคนรอบข้างก็มีบางทีโกรธง่ายพอหายเคืองใครก็น้ำตาไหล เป็นอาการปกติของคนท้องใช่มั้ย รู้สึกเหมือนไม่มีใครรักเรย ช่วงนี้รู้สึกแย่มาก บางทีก็อยากตายๆไปสะ #31week

33 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติของคนท้องจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

มันคือฮอร์โมนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เราก็เป็นค่ะ

เป็นค่าาา +1