ทำไมท้อง5 เดือนแล้วท้องถึงยังไม่ออกเท่าไหร่ ลูกก้ไม่ค่อยดิ้น ซาวก้ยังไม่เห็นเพศคะ !

Post image
51 ตอบกลับ

นี้7-8เดือนท้องก้ไม่ค่อยออกเหมือนคนอื่นเหมือนกันค่ะ

เเม่บ้านนี้ท้องเเรกจะ5เดือนเเล้วท้องใม่ออกเลย555💕🤭

รอไป6 เดือนก่อนนะคะ อาจจะหน้าท้องหนา เราก็เป็นค่ะ

7 เดือนแล้ว ท้องเล็กมาก แต่ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ แต่ลูกดิ้นเก่งมากยิ่งกลางคืนยิ่งคึก

บ้านนี้รู้สึกลูกตอดตั้งแต่12+ค่ะ(ท้องแรก)

ปกติอยู่นะคะท้องเราก็เท่านี้5เดือน

5 เดือนกว่าค่ะ ยังไม่รุ้เพศเหมือนกัน

20weekแล้วค่ะ..ได้ลูกชายค่ะ..ดิ้นบ่อยมาก

ตอนเข้าเดือน7-8 ท้องโตขึ้นมาเลยค่ะ