ทำไมทารกต้องใส่หมวกคะ เด็กแรกเกิดไม่ใส่เสื้อผ้าและหมวกได้ไหมคะ

6 ตอบกลับ

โรงพยาบาลบางแห่งจะสวมหมวกให้เฉพาะสำหรับทารกที่คลอดก่อนกำหนดหรือทารกแรกเกิดที่มีน้ำหนักน้อยค่ะ