ตั้งแต่ท้องรู้สึกอารมณ์แปรปรวน

ทำไมตั้งแต่ท้องรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนอ่อนไหวง่าย อะไรไม่ถูกใจก็งอล เจอคำพูดกระทบจิตใจนิดหน่อยร้องไห้ เก็บทุกเรื่องมาคิด คิดมากไปหมด มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ หรือมีแม่ๆบ้านไหนมีวิธีการจัดการกับตัวเองในรูปแบบไหนบ้างคะ กลัวลูกออกมาแล้วจะมีนิสัยแบบนี้แอบกังวล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มันเป็นเพราะฮอร์โมนในร่างกายค่ะบ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะบางคำพูดกระทบจิตใจน้ำตาแม่ไหลพรากๆเลยค่ะ นอยและคิดมากสุดท้ายแล้วก็หายเองค่ะ

4y ago

ใช่คะประมาณแบบนอยเองหายเอง 555