ซักผ้าลูกแล้วเหม็นอับ

ทำไมซักผ้าลูกแล้วเหม็นอับคะ ใส่ในถุงซักผ้าถนอมผ้า ตอนตากก็หอม พอแห้งบางตัวก็เหม็นอับๆ บางตัวก็หอม ท้องแรกก็ซักแบบนี้ค่ะแต่ไม่มีกลิ่นอับเลย แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แนะนำทีจ้า

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ตากผ้าตอนเเดดเเรงๆเลยค่ะพอเเห้งก็รีบเก็บมาไว้เลยย

8mo ago

ที่บ้านไม่มีที่ตากเลยค่ะแม่ มีที่แค่ตากในร่มโดนแดดนิดเดียว 🥹🥲🥲 คนแรกไม่มีปัญหาเลยค่ะ ตากร่มบ้างแดดบ้าง แต่ก็ไม่เหม็น แต่พอคนที่สองเหม็นอับๆกลิ่นเหมือนน้ำปะปาเลยค่ะ แต่พอซักผ้าพ่อกับแม่ก็ไม่มีกลิ่นเหม็น