ทำไม

ทำไมชอบบอกให้ดัดขา สองเดือนต้องป้อนข้าว ต้องให้กินน้ำ ลูกเราคลอดได้แค่ไม่กี่วัน ทั้งที่หมอให้กินแค่น้ำแม่ก็เพียงพอแล้วถ้าเป็นอะไรขึ้นมาใครจะรับผิดชอบ

1 ตอบกลับ

รับฟังได้แต่ไม่ต้องทำตามค่ะแม่ บางครั้งก็เบื่อความเชื่อแบบเดิมๆของคนสมัยก่อนเหมือนกันค่ะ บางอย่างก็จริงแต่บางอย่างก็งมงายเกินไป