ทำไมคุณหมอบอกว่าตอนนี้ตั้งครรภ์​ 6W1D แต่ทำไมใน แอพบอกว่า7W แต่กำหนดคลอดวันเดียวกันล่ะครับ​

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะก็อ่านพัฒนาการไปตามนั้น สนใจพัฒนาการดีกว่า วันที่มันไม่ได้เป๊ะๆ จ้า