ตรวจดาวซินโดรม

ทำไมคุณหมอต้องตรวจดาวคะ เราเสี่ยงหรือหมอแค่สุ่มตรวจคะ ท้อง2 ค่ะ ท้องแรกไม่ได้ตรวจค่ะ แม่ๆคนไหนตรวจมาบ้างคะขอถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ หมอนัดตรวจวันที่14นี้แล้วค่ะ#ตรวจดาวซินโดรม #13w 1d

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ไม่ใช่แค่อายุ35ขึ้นแล้วตรวจค่ะ หมอตรวจทุกคนค่ะ ทุกช่วงอายุมีความเสี่ยงค่ะ

1y ago

เราแค่29ยังตรวจเลยค่ะ วันนี้มีน้องคนนึงไปใากครรภ์ อายุ18ปีเอง ยังต้องตรวจค่ะ