อยากถาม

ทำไมกินโฟลิคกับไตรเฟอร์ดีนแล้วท้องผูก

1 ตอบกลับ

จริงๆแล้วเราเคยถามกับคุณหมอนะคะมีปัญหานี้เหมือนกัน ตฃคุณหมอบอกว่าไม่เกี่ยวกับวิตตามินที่กิน แต่เป็นเพราะถุงตั้งครรภ์เราไปกดทับหรือเบียดลำใส้ทำให้เราท้องผูกค่ะ

5y ago

แล้วมีวิธีแก้ไหมคะรึต้องทำยังไง