14สัปดาห์แล้วยังกลืนน้ำลายไม่ได้ทำไงดีเป็นที่น่ารังเกียจของคนที่ไม่เข้าใจ

ทำไมกลืนน้ำลายตัวเองไม่ได้กลืนแล้วจะอ็วกใครเป็นบ้างทำไงดี

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองจิบน้ำขิงค่ะ สำหรับเราช่วยได้เยอะมาก

6y ago

ลองทานมาระยะหนึ่งแล้วคะก็ยังไม่ดีเลยสำหรับน้ำลายที่ออกเยอะนะคะแต่แก้อาการคลื่นไส้อาเจียนได้คะ