หัวนมพองห่อเลือด น่าจะเกิดปั๊มนมแรงเกิดไป

ทำไงให้หายได้บ้างคะ พองใหญ่มาก ข้างนึงก็เริ่มจะเป็นแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนกรวยปั๊ม กรวยอาจเล็กไป ลดแรงปั๊มลงค่ะ ให้ดีก็หาหมอก่อนแม่