ปรึกษา​แม่ๆหน่อย​จ้า​ ปวดอาการปวดหลัง​ ตอนท้อง16สัปดาห์​คะ​ เวลาปวดหลังจะรู้สึกเหมือนแน่นในท้องด้วย​ แล้วมดลูกก็เป็นก้อนแข็งขึ้นมา​ อยากทราบว่าควรทำไงดีคะ​ เพื่อบรรเทาอาการปวดหลังนี่ได้

ทำไงให้บรรเทาอาการปวดได้ดีคะ

1 ตอบกลับ

พยายามนั่งเอนหลังบ่อยๆเอาค่ะ ไม่ลุกเดิน ยืนบ่อยๆจะดี ห้ามทายานวดนะคะ