ท้อง9วีค น้ำหนักขึ้น5kg.แล้ว😂

ทำไงให้คุมน้ำหนักตอนท้องดีคะแม่ๆ เครียดมากเลยตอนนี้ กลัวหมอดุ แต่คุมการกินยากมากเลย หิวบ่อยง่วงบ่อย ไม่แพ้อะไรเลย แถมพอไม่ได้กินก็หงุดหงิด 🥹 แม่ๆบ้านไหนมีวิธีคุมน้ำหนักระหว่างท้องแนะนำหน่อยค่าา🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของหวานงดเลยค่ะ ทานน้ำเปล่าเยอะๆ ผักผลไม้ แต่เอาจริงๆเราก็คุมไม่ค่อยได้😅

9mo ago

กังวลมากเลยค่ะ เพราะท้องแรกขึ้น25โลเลย แต่ตรวจเบาหวานแล้วปกติ มาท้องนี้ไม่อยากให้ขึ้นเยอะเกินเพราะหมอบ่นแน่ๆ😂