แม่ท้อง

ทำไงดีพึ่งจะเลิกกะสามีแล้วเราก็ท้องยุ6เดือนสามีมาง้อเรามาลูบท้องเราเราควรจะยุรึจะไปดี #สงสารลูก

19 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กลับตัวแม่ค่ะ ว่าเค้าอยู่ สุข รึ ทุกข์ มากกว่ากัน

แล้วแม่อยู่กับเขาแม่ทุกข์หรือสุขมากกันคะ?? ถามใจตัวเองดู

ใจหนึ่งก้รักเขานะคะแต่อีกใจคือเจ้บ

เหตุผลที่ต้องเลิกเพราะอะไรคะ

อยู่ต่อเถอะค่ะเพื่อลูก

รอเถอะคทะเพื่อลูกเราค่ะ

ดีกว่าอยู่คนเดียวนะ

อยู่ที่แม่เลยคะ

ขอบคุณคะ