บ้านไหนหัวนมบอดมั่งคะ

ทำไงดีจะคลอดเดือนหน้าแล้ว ม่ายมีจุกนมให้ลูกดูดเลยคะ ทั้งบอดทั้งบุ๋ม ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็บอดจ้าแต่ก้ยังพอดูดได้​ ถ้าสั้นมากหรือดูดไม่ได้​อาจจะต้องให้เครื่องปั้มเเทน​ค่ะ​ ดูดจากขวดเเทนดูดจากเต้าคุณ​แม่​ ไม่เเน่ใจนะคะ​ แม่ลองปรึกษา​คุณ​หมอ​ดูอีกนะคะเพื่อความสะบายใจ

5y ago

หมอให้อะไรไม่รุ้มายัดนมไว้ คือมันไม่ได้ผลเลยคะ เดะรอรุ้ว่าหมดตะแนะนำให้ดูดจากขวดป่าว