39 week แล้วไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะ

ทำไงดีค่ะมีใครช่วยแนะนำให้คลอดเร็วๆมั้ยค่ะ อยากคลอดมาเลยค่ะ ไม่มีอาการที่จะเจ็บท้องคลอดเลย อยากผ่ามากเลยค่ะ แต่หมอก็ให้รออยู่นั้นแหละเบื่อมากเลยค่ะ โรงบาลรัฐบาลขอผ่าก็ไม่ยอมผ่าให้ ไม่เข้าใจเลยค่ะ....

16 ตอบกลับ

39+1 ยังเงียบเหมือนกันคะ ปากมดลูกไม่เปิดเลยคะ

39wเหมือนกันเลยค่ะ น้องไม่ยอมออกเหมือนกัน😣

39weeksเหมือนกันค่ะเงียบมากอยากแตกจะแย่ละ

40+2ค่ะ​ ไม่​มี​วี่แวว​ มืนตึบ

390weekแล้วใม่มีอาการอะไรเลยคะ

☺️