ประจำเดือนขาด

ทำไงดีค่ะประจำเดือนขาดไป2เดือนกว่าๆสิ้นเดือนพฤศจิกายนก็ครบ3เดือนเมื่อต้นเดือนตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว ทำไงดีค่ะแบบนี้ท้องหรือป่าว #ไม่เคยมีลูกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจไม่เจอก็ไม่ท้องค่ะ ไปหาหมอหาสาเหตุดีกว่า

ลองไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลดูนะคะ