น้ำนม

ทำไงดีค่ะคลอดได้3วันแล้วน้ำนมไม่มีเลยสงสารลูกมากให้กินนมผงเลยได้มั้ยค่ะสงสารน้อง

18 ตอบกลับ

ระหว่างรอนมแม่ไหลกินนมผงได้จ้า เราก็เป็นช่วงแรกๆ

ให้น้องเข้าเต้ากระตุ้นน้ำนมจะมาเองค่ะแม่

เอาน้องเข้าเต้าบ่อย ๆ แม่กินน้ำเยอะ ๆ ค่ะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อย ๆ แม่กินน้ำเยอะ ๆ ค่ะ

ให้นมผงเลยค่ะ เดี๋ยวน้องจะเหลือง

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆๆค่ะ

กินน้ำเยอะๆค่า

กินดั้ยคะแม่