ลูกไม่เข้าเต้าเลย

ทำไงดีค่ะ ลูกไม่เข้าเต้าเลยค่ะ พอเอาหัวนมเข้าปากก็ร้อง นอนอย่างเดียวเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรายอมแพ้ให้ขวดเป็นหลักค่ะ แต่ปั๊มนมให้เค้าดูทุกวันมีบางวันเค้าตัดสินใจลองชิมเต้าบ้างก็มีค่ะ เราปั๊มใส่ขวดให้เค้าเอา