ลูกกินเยอะแล้วอ้วก

ทำไงดี ลูกเราหิวตลอดเวลาเลย ถ้าไม่ให้กินค่ะนมก็จะงอแง พอกินเยอะเข้าก็อ้วก ไม่รู้จะทำไงค่ะ #คุณแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

ให้นมเสร็จแม่ได้อุ้มน้องเรอก่อนมั้ยคะ ที่งอแงเพราะอาจจะไม่สบายท้องก็ได้ค่ะ

ลองจุกหลอกคะแม่ ถ้ากินนมเยอะแล้วยังอยากกินอีกเอาจุกหลอกให้ดูดแทน

5y ago

ใช้ได้คะ