น้ำหนักลดไม่ขึ้นตามหมอต้องการ

ทำไงดีคะไม่รู้จะกินอย่างไงแล้วค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นแถมลดอีกต่างหาก สองสัปดาห์ก่อนน้ำหนักไม่ขึ้นหมอก็สั่งตรวจคลื่นหัวใจ ผ่านมาจะสองสัปดาห์ขึ้นมานิดเดียวพอชั่งอีกลดลงไปแล้ว แต่ลูกก็ยังดินดีนะคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกว่า ให้กินหลายๆ มื้อ 6-7 มื้อ ได้เลย แต่กินทีละไม่มาก เน้นพวกไข่ ไก่ ปลา ผักผลไม้