ลูก1เดือนไม่ยอมนอน

ทำไงดีคะแม่ๆ น้องไม่ยอมนอนตั้งแต่4ทุ่มจนตอนนี้ตี5แล้วน้องก็ยังไม่มีวี่แววที่จะนอนเลยค่ะ พอวางลงเตียงปุ๊บก็ร้องทันที นมก็ไม่ยอมกินค่ะ ตอนเย็นก็อึปกติดี จับเรอก็แล้ว ทามหาหิงค์ก็แล้ว ทำทุกอย่างสารพัดเลยค่ะ ทั้งโอ๋ทั้งอุ้ม กล่อมก็ไม่ยอมนอน นอนแค่10นาทีก็ร้องอีกแล้ว ปวดหัวมากๆเลยค่ะ หรือต้องพาไปหาหมอไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

เ้อาน้องน้องเปลดูนะค่ะเพื่อน้องจะหลับดีขึ้น

8mo ago

น้องติดนอนตัก ให้อุ้มมาก ลงที่นอนปุ๊บจะร้องทันทีเลยค่ะ กว่าจะหลับลงแม่อุ้มตั้งแต่4ทุ่มยันตี5😭

น้องทานนมแม่หรือนมผงคะ

8mo ago

ทานนมผงค่ะ เพราะน้ำนมเราไม่มีเลยค่ะแม่🥺

เด็กติดมือรึป่าวคะ

8mo ago

น้องเพิ่งมาเป็นตอนเข้า1เดือนนี้ค่ะแม่ บางวันก็ไม่เป็นนะคะ