เต้านมอักเสบ

ทำไงดีคะพอดีเราให้ลูกเข้าเต้าอย่างเดียวแล้วหัวนมข้างซ้ายมีอาการแตกจนเป็นแผลเลืิอดออก เลย ทายาแล้วให้ลูกดูดด้านขวาไปก่อน ข้างซ้ายบีบน้ำนมเอาแทน นม ก็ไหล แต่ทำไมอยู่ดีๆมีอาการปวดตึงเหมือนเต้านมอักเสบแล้วจะแก้ปัญหายังไงดีคะกลัวนมหายมากคะ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอก่อนที่มันจะอักเสบไปมากกว่านี้คะเเม่​ บ้านนี้กำลัง​เป็น​อยู่ปวดบวมเเดงทรมาน​มากคะ