22wลูกดิ้นน้อยคะ

ทำไงดีคะตอนนี้ท้อง22wหมอให้นับลูกดิ้นตอน21wแต่ลูกดิ้นน้อยมากเลยบางทีถ้าไม่กระตุ้นให้ดิ้นก็แทบไม่ดิ้นเลยค่ะวันนี้ยังไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะกลัวจะเป็นอะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อยอยุ่อาจยังดิ้นไม่มากพอ เด็กเขามีการหลับการตื่นคะ ปกติส่วนมากหมอจะให้นับช่วง28วิคเพราะจะสม่ำเสมอคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะที่มาตอบไม่งั้นคงไม่สบายใจเลย☺️

22วีคเหมือนกันค่ะ บ้านนี้จะรู้สึกช่วงกลางคืน ตอดๆ กลางวันน้องเงียบ พอได้รู้สึกตอดๆ ก็โล่งไอนิดละ 😁

1y ago

ส่วนมากจะเป็นกลางคืนที่ตอดกลางวันเงีบยมาก็ไม่รู้จะนับยังไงเลยค่ะ😅

21w บางคนพึ่งรู้สึกตอดเองค่ะแม่ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ บางวันดิ้นน้อย บางวันดิ้นบ่อย ปกติค่ะ