ลูกไม่ยอมกินข้าว

ทำไงดีคะ ให้ลูกลองกินทั้งข้าวตุ๋น ข้าวเม็ด ไม่ยอมเลยคะ กินแต่ซีรีแล็ค แม่เครียด ฝึกอะไรก็ไม่เอา น้อง 11เดือน 15วัน แล้ว #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เพราะซิรีแล็คมันหวานค่ะ ต้มน้ำซุปใส่ผักใส่กระดูกให้มีรสหวานจากธรรมชาติดีกว่านะคะ

6mo ago

แม่ทำแล้วคะ ลูกไม่เอาเลย เครียดมาก