น้ำหนักไม่ลงลูก

ทำไงดีคะ บ้านนี้กินนม กินอะไรบำรุง ไม่ลงลูกเลย น้ำหนักลงแม่อย่างเดียว ตอนนี้4เดือนขึ้นมา6-8โลเลย แต่ลูกตัวเล็กกว่าเกณฑ์ ทำยังไงให้ลงลูกบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คิดหนัก #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่กินนม น้ำเต้าหู้ ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ซื้อมากินแล้วค่ะ 🙏🏻