20วีคแล้ว ปกติลูกตอดบ่อย ตกมาเมื่อวานไม่ค่อยตอดเลย วันนี้ก็ยังเงียบ

ทำไงดีคะ คิดมากเลยตอนนี้ ปกติจะดุ๊กดิ๊กตลอด มามะวานเบาลง วันนี้ เวลา06.46 ก็ยังเงียบ ไปหาหมอดีมั้ยคะ รึ เป็นปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอแล้ว หมอบอกน้องขดตัวเลยดิ้นเบา เป็นเรื่องปกติ หนูตกใจเลย🥹🙏🏻❤️