ท้องแรก 4 เดือนแล้ว แต่ท้องไม่ค่อยใหญ่

ทำไงค่ะ ท้อง4 เดือนแล้ว ท้องแรก แต่ท้องคุณแม่เล็กมาก เป็นเพราะไรค่ะ กินข้าว นม ผลไม้แล้ว อาหารที่หมอแนะนำแล้ว แต่ท้องยังเล็กอยู่ กลัวลูกตัวเล็ก

4 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกปกตินะคะท้องแรกใครๆสามารถท้องโตช้าได้ค่ะถ้าอัลตร้าซาวแล้วน้ำหนักน้องปกติดี

ถ้าตรวจแล้วน้ำหนักเด็กอยู่ในเกณฑ์คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะว่าท้องจะเล็กหรือใหญ่

9mo ago

ตามเกณฑ์ค่ะ แค่ตกใจ ทำไม่ ท้อง ถึงเล็ก

ไม่เล็กจ้า ท้องแรกของเรากว่าจะเห็นได้ชัดก็ 7 เดือนเลย

9mo ago

ขอบคุณค่ะ พอโล่งใจ☺️☺️

อัลตร้าซาวด์ล้วค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์