เบิกค่าคลอด

ทำเรื่องเบิกค่าคลอดที่ประกันสังคมสาขาบางพลี ทำ2รอบแล้ว เงินก็ยังไม่เข้าสักบาท จนตอนนี้ลูก7เดือนแล้ว 🙄 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีใครเบิกที่บางพลีบ้าง กี่วันได้เงินค่ะ หรือมีที่ไหนใกล้และได้เงินไวแนะนำมั้ยค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

แม่ติดต่อ ปกส. สอบถามยังคะว่าติดที่ตรงไหน

2y ago

แล้วที่ปกสที่ไปยื่นเรืองเขาเช็คในระบบขึ้นว่าอะไรคะ