ลูกกินนมเเม่ล้วนไม่ถ่าย5วัน

ทำอย่างไรให้ลูกถ่ายบ้างคะ น้องไม่ถ่ายมา5วันเเล้ว เเต่ลูกไม่ร้องไห้หรือเเสดงอาการไม่สบายท้องเลยค่ะ เเต่คุณเเม่กังวลมากค่ะ น้องทานนมเเม่ล้วน 3เดือน15 วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินนมแม่ไม่ถ่ายถือปกตินะคะ บ้านนี้เคยไม่ถ่ายถึง1สัปดาห์ ถ้าน้องกินนมผงต้องเป็นห่วงค่ะ แต่คุณแม่ก็ต้องคอยสังเกตน้องตลอดด้วยนะคะ