สอบถามค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นแพนิคตอนท้องบ้างคะ

ทำอย่างไรถึงจะผ่านไปได้คะ ตอนนี้เราท้องได้3เดือนทรมานมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นค่ะ แม่ปรึกษาหมอรึยังคะ น่าจะต้องรักษาตามแบบคนท้องค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดแล้วค่ะ