เป็นผดผื่นที่คอ หน้าอก และหลัง

ทำยังไงให้หายคะ เริ่มเป็นผดผื่นตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้4เดือน ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วคะ ยังเป็นมาเรื่อยๆ ยิ่งอากาศร้อน เหงื่อออก มันก้อเริ่มคัน ต้องใช้แป้งเย็นทาตลอด ตอนนี้เป็นแผลเป็นด้วย หลังคลอดแล้ว แผลเป็นมันจะหายเองมั้ย คุณแม่ท่านไหนประสบปัญหาแบบนี้บ้างคะ ขอบคุณคะ

เป็นผดผื่นที่คอ หน้าอก และหลัง
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นคะ ไม่ต้องทำอะไรมันเลยคะมันจะหายเอง แต่ถ้าแม่คันมากลองเอาแป้งธรรมดาทาดูนะคะ