ประสบการณ์เลิกเต้าของแม่ๆ

ทำยังไงให้ลูกเลิกเต้าสักทีค่ะแม่ๆ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เพราะกำลังมีน้องคนที่สองค่ะ จะหักดิบดีไหม แต่ก็สงสารลูก ใจอ่อนทุกทีค่ะ😅😂

1 ตอบกลับ

ของเราต้องใช้วิธีการหักดิบค่ะเนื่องจากปรึกษาหมอที่ฝากท้องแล้วหมอบอกว่ามีความเสี่ยงที่จะแท้งต้องหยุดให้นม