ทำยังไงให้ลูกดูดขวดนม

ทำยังไงให้ลูกดูดขวดนมดีคะ? ตอนนี้น้อง4เดือนแล้วค่ะ แม่ปั๊มนมไว้ลองให้ดูดขวดนมแต่น้อวไม่ยอมดูดค่ะให้ลองหลายทีแล้วทำยังไงให้น้องดูดขวดนมดีคะ? แม่ๆใช้ขวดนมแชะจุกนมยี่ห้อไหนกันเอ่ย?!

ทำยังไงให้ลูกดูดขวดนม
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ ลองจุกแทบจะทุกยี่ห้อ​ ลองจนท้อ​ สุดท้ายได้ลาออกจากงานประจำมาเลี้ยงเองคะ