ใครท้องแล้ว มีผดผื่นบ้างค่ะ

ทำยังไงให้ผดผื่นหายบ้างค่ะ เขาแม่เกาทั้งคืนเลยยิ่งเกายิ่งลามขึ้นเรื่อยๆ ตอนแรกก็รามที่หลังไปไปมามาลงที่ท้องกับหน้าหมดเลยไม่รู้แพ้อะไรมา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใครท้องแล้ว มีผดผื่นบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

🙋‍♀️🙋‍♀️