อยากทราบว่าแต่ระคนแพ้ท้องยังไงบาง

ทำยังไงแก้ยังไงช้วยได้บาง

2 ตอบกลับ

ของเรา ตอนนี้ 8วีค อาการช่วงเช้าคือตื่นปุ๊บ จะเวียนหัว อยากอาเจียน ต้องหาอะไรกินทันทีค่ะ ซึ่งก้กินไม่ค่อยได้ ก้เลือกกินขนมปังเอาค่ะให้พอปะทังไปก่อน พอช่วยสายๆหน่อยก้กินน้ำแดงมะนาวค่ะ ช่วยได้ เจริญอาหารขึ้นค่ะ