เเม่ๆคะเคยเป็นกันไหมคะ

ทำยังไงถึงให้ลูกออกเต้าได้คะ ลูกไม่ยอมกินขวดเลยค่ะ เเม่ก็บอกว่าเเล้วจะเอาไหนให้ลูกกินนมก็มีหลายยี่ห้อเยอะแยะ เเม่เขาเหมือนไม่อยากเลี้ยงหลานเลยค่ะ😭 เวลาหลานร้องไห้ก็ชอบดุด่า บ้างครั้งเราก็น้อยใจว่าเราเอาลูกมาเป็นภาระเเม่รึป่าว ขอคำตอบหน่อยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่กินขวดก็ให้กินหลอดเลยค่ะแม่ ลูกเราเลิกเต้าก็ไม่กินขวดให้กินหลอดเลย