แม่เป็นริดสีดวง เจ็บมาก

ทำยังไงถึงจะหายทันคลอดค่ะ กลัวจะได้ผ่าคลอด อยากคลอดเองค่ะ อีก11วันก็ถึงกำหนดคลอดแล้วค่ะ สอบถามแม่ๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ริดสีดวงในคนท้องจะหายต่อเมื่อคุณแม่คลอดน้องแล้วค่ะพอคุณแม่คลอดน้องแล้วอาการจะเริ่มเบาลงและหายไปได้ค่ะ