ทำยังไงให้ลูกกินขวดค่ะ

ทำยังไงดีค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้ต้องไปทำงานแล้ว แต่ลูกไม่ยอมกินขวดเลยค่ะ เปลี่ยนจุกเปลี่ยนขวดมาหลายยี่ห้อแล้วก็ไม่ยอมกินเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำใจแข็งๆไว้ค่ะ ให้คนอื่นป้อนนมแทนไม่ให้น้องเห็นหน้าแม่ เดี๋ยวน้องหิวก็ยอมกินเองค่ะ ค่อยๆฝึกไปค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ จะลองนำไปใช้นะคะ ขอบคุณทั้งเม้นบนและเม้นล่างเลย 🥰