ลูกไม่ยอมพูดเป็นคำ

ทำยังไงดีค่ะลูกไม่ยอมพูดเป็นคำพูดไม่รู้เรื่องฟังไม่เข้าใจบางคำที่เราพูด แม่เครียดค่ะเคยไปหาหมอพัฒนาการหมอบอกให้ลดค่อยๆลดเวลาดูจอ แม่ก็ค่อยๆลด จะให้เล่นของเล่นส่วนใหญ่มากกว่าค่ะ

1 ตอบกลับ

งดจอ เล่านิทาน ชวนคุยบ่อยๆ ค่ะ