เราควรจัดการกับปัญหานี้ยังไงดีคะ

ทำยังไงดีคะ ลูกไปโรงเรียนอนุบาล กลับมาร้องไห้ใหญ่โต ว่าเพื่อนล้อว่าเค้าอ้วนดำ น้องเป็นเด็กผู้หญิงค่ะ แม่ก็พยายามปลอบ แต่ลูกกลับบ้านร้องไห้ทุกวัน แม่ใจจะขาดแล้ว ไปคุยกับคุณครู เขาก็บอกว่าเด็กเล่นกัน ไม่ยอมเรียกผปค. เด็กที่ชอบล้อมาค่ะ

1 ตอบกลับ

สงสัยต้องคุยกับ ผปค ของเด็กคนนั้นเองค่ะ พอจะหาช่องทางการติดต่อได้ไหมคะ