ผ่าคลอดเมื่อวานน้ำนมมีแค่ข้างล้ะ2หยด

ทำยังไงดีคะ ปั๊มทุก3ชม.ก็แล้วมาช้าแบบนี้ปกติไหมกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินค่ะลูกไม่ได้เข้าเต้าด้วยอยู่ห้องผู้ป่วยเด็ก ตอนนี้น้องกินนมผงไปก่อนค่ะ🥺 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดน้ำนมจะมาช้า พยายามปั้มทุก 2 ชั่วโมง ครั้งละ 20 นาทีขึ้นๆป ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เดี๋ยวก็มานะ อย่าเครียด พยายามมองหน้าลูกแล้วน้ำนมจะมาเองค่ะแม่ สู้ๆนะคะ