ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ติดกาแฟมาก

ทำยังไงดีคะ ถ้าไม่ดื่มกาแฟจะปวดหัวมาก ใครมีอะไรช่วยแนะนำทีค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

ติดเหมือนกันค่ะ พอรู้ว่าท้องก็หยุด เปลี่ยนมากินโอวัลตินแทน โกโก้แทน ก็พอช่วยได้ค่ะ แต่หลังๆค่านำ้ตาลสูงเลยหยุดทานไปเฉยๆเลย อาการปวดหัวไม่มีเลยค่ะ