รู้สึกกังวน

ทำยังไงคะเมื่อลูกอยู่กับแม่ย่า มาตั้งแต่3เดือนพอเรากลับมาตอนเขา7เดือนเขาจำเราไม่ได้จนตอนนี้น้องก้อไม่สนใจเราเลย #เลยกังวนนิดๆ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ เด็กช่วงวัยนี้ใกล้ชิดคนไหนจะจดจำและติดคนนั้น ค่อยๆทำความใกล้ชิดกับลูกไปเรื่อยๆค่ะแม่

3y ago

ขึ้นอยู่กับเด็กด้วยค่ะ