ผม

ทำยังใงถึงจะมีผมขึ้นค้ะ พอดีหัวลูกล้านหรือเถิกเนี้ยแหล้ะค่ะ หรือต้องปล่อยให้ขึ้นเอง เพราะบ้านนี้ไม่ได้โกนผมไฟค่ะ

ผม
1 ตอบกลับ

โกนสัก 2 รอบคะ ทาอัญชัน เห้นผล แต่เทสก่อนว่าน้องแพ้รึป่าวนะคะ

5y ago

ถ้าไม่โกน ก็อยุ่แบบนี้จนโตคะ ลูกเราโกน ทำความสะอาดง่ายดี ผมเยอะด้วย ไปไหนมีแต่คนถามว่าทำไมน้องผมเยอะ พอบอกไป ก็บอกไม่เชื่อ เราก็เลยว่าตามนั้น พ่อแม่เค้าเลือกเองเนอะ