มีลูกยากทำยังใงดี

ทำยังใงดีค่ะปล่อยมาจะปีแล้วยังไม่ติดๆแม่มีวิธีไหนรึกินอะไรช่วยไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

49 ตอบกลับ

เราปล่อยมา4ปีค่ะ ก่อนท้องช่วงนั้นกินแอปเปิลเยอะมากกินทุกวันเลยเพราะชอบจนปจด ขาดอาทิตย์เดียวตรวจเจอเลยค่ะ

บ้านนี้ปล่อยมา1ปีค่ะ ตรวจไข่ตกค่ะด้วยแผ่นตรวจLH ทำแค่เดือนเดียวติดเลยค่ะ ตอนนี้น้องได้6wแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะ

ปรึกษาได้นะคะ อยู่กับแฟนมา 11 ปีไม่เคยคุมเป็นซีสในรังไข่ จนกระทั้งทำงานเป็นผู้ช่วยเภสัชถึงติด Line:paenthong _2412

บ้านนี้ ปล่อยมา7ปี เภสัชแนะนำให้ทานตัวนี้ เค้าทานได้แค่2เดือนกว่า น้องมาเลยคะตอนนี้30 สัปดาห์แล้ว☺️

นับวันไข่ตกคะ หลังมีกิจกรรม เอาหมอหนุนก้นให้สูงไว้ นอนท่านั้นสักพักคะ เรานับวันไข่ตกอยู่ 2 เดือน

บ้านนี้ปล่อยมา 4 ปี ไม่ติด ( หลั่งใน ) จนท้อ แต่พอหลั่งนอกปุ๊ป ไม่ถึง 2 เดือน มาเลยค่ะ ตอนนี้ 30 วีค แล้ว

ทานยาบำรุงเลือดค่ะนี่ประจำเดือนไม่มา7ปีทานยาบำรุงเลือดสองเดือนมีเลยค่ะงงเหมือนกัน

อันดับแรกเลย เลิกจดจ่อ อย่าเครียด ดูวันไข่ตก ดักหน้าดักหลัง เดี่ยวน้องก็มาค่ะ

มีอยากเหมือนกันค่ะปล่อยมาจะ5ปีไม่มาซักทีพึ่งมาติดปีที่6 ตอนนี้31wแล้วค่ะ🥰

ทางนี้ปล่อย3ปีกว่าจะติดค่ะนับวันรอน้องเหมือนกันพอน้องมาดีใจมากค่ะ💗💗