ทำไงดีค่ะแม่ๆ ลูก 10 เดือนไม่ค่อยทานข้าวเลย อิแม่เคลียดมากกลัวน้องผอม ขาดสารอาหาร

ทำทุกอย่างแล้วแต่น้องก็ไม่สนใจข้าวเลย กินแต่นมจะมีปัญหาเรื่องขาดสารอาหารมั้ยค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปสาย blw ดูค่ะ ก่อนขวบนมยังเป็นหลักนะคะ บ้านนี้ก็เริ่มเบื่อข้าวกินน้อยลง ทำเมนูเส้นก็ไม่กิน ชอบกินแต่ไข่เจียว 😅